Thiết kế Quảng cáo

Thiết kế quảng cáo hiện nay đã là nhu cầu không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Nó có vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào sự thành công của các chiến lược truyền thông, tiếp thị, quảng bá thương hiệu – hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của bất cứ một doanh nghiệp nào trên thị trường.

Quảng cáo luôn hướng tới mục đích cuối cùng là tăng doanh thu – lợi nhuận. Nó được thực hiện và thể hiện thế nào tùy thuộc vào các chiến lược ngắn hay dài hạn và khả năng đầu tư của mỗi doanh nghiệp. Nhưng nhìn chung Thiết kế quảng cáo luôn đồng hành với các doanh nghiệp từ khi khởi tạo, cho đến giai đoạn bứt phá phát triển và thậm chí là về đích... trong cuộc chạy đua cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thương trường hiện đại.

Thiết kế quảng cáo thế nào cho đẹp nhất, tạo được một bố cục hài hòa từ mầu sắc đến hình ảnh, thông tin đến người xem cô đọng nhưng thật dễ hiểu, vừa gợi trí tò mò tưởng tượng và tạo ấn tượng sâu sắc đến người xem? Đó luôn là các yêu cầu mà Khách hàng đưa ra.

Để đáp ứng được sự mong mỏi đó, Người nghệ sỹ thiết kế quảng cáo cần phải có tố chất sáng tạo cao, kiến thức tổng quan trong cuộc sống cũng như chuyên sâu trong nghề. Ngoài ra còn cần có "lửa" sáng tạo cao trong công việc, nắm bắt cặn kẽ nhu cầu “tâm can” của Khách hàng. Từ đó mới có thể sáng tạo được những ấn phẩm thiết kế quảng cáo chất lượng cao, mang lại hiệu quả cao nhất trong cho công việc của Quý khách hàng.

Với các lý do trên, dịch vụ thiết kế quảng cáo của DESIGNPLUS luôn được định hướng sáng tạo dựa trên sự kết hợp chặt chặt chẽ giữa phát huy năng lực sáng tạo với sự thấu hiểu cặn kẽ chiến lược kinh doanh - nhu cầu của Khách hàng - để tạo nên những ấn phẩm chất lượng nhất, đạt tính thẩm mỹ sáng tạo, phong cách mới mẻ và hiệu quả cao nhất cho công việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu được rằng hình ảnh thương hiệu là một giá trị to lớn đối với mỗi doanh nghiệp, trong nó chứa đựng bao khó khăn gây dựng cũng như nỗ lực duy trì và phát huy. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho Khách hàng đều trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến việc giữ gìn bảo vệ và nuôi dưỡng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Thiết kế Quảng cáo Sáng tạo của Designplus nỗ lực mang đến cho Quý khách sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, thỏa mãn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tân tình của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Dưới đây là những sản phẩm dịch vụ - thiết kế quảng cáo tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp như sau:

Thiết kế Catalogue - giới thiệu sản phẩm

Thiết kế Brochure - giới thiệu sản phẩm - dịch vụ - sự kiện

Thiết kế Profile - quyển hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế Kẹp file - Folder- kẹp tài liệu giấy tờ

Thiết kế Stationery - bộ tài liệu văn phòng - hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế Phong bì thư

Thiết kế Tiêu đề thư (Letterhead)

Thiết kế Card Visit - Name Card

Thiết kế Tờ rơi tờ gấp

Thiết kế Thiệp chúc mừng

Thiết kế Túi giấy - Túi quà tặng

Thiết kế Tem nhãn mác sản phẩm

Thiết kế Lịch tết

Thiết kế Bao bì sản phẩm

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được trực tiếp tư vấn thiết kế cho Quý khách một cách hiệu quả nhất:

Các dịch vụ sản phẩm khác:
Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto