Thiết kế và in lịch 2013

Lịch tết, lịch bàn, lịch treo tường ngoài việc theo dõi ngày – tháng – năm ra, lịch tết còn được thiết kế một cách mỹ thuật nhằm sử dụng với nhiều mục đich khác nhau như: để trang trí, quảng cáo và làm quà tặng…

 

Với mỗi cuốn lịch được thiết kế tại Designplus, khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị đích thực của nó trong việc tạo ra nét văn hóa riêng cho mình cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp từ khách hàng tới hình ảnh công ty mình.

 

Dịch vụ In lịch tết 2013, lịch để bàn, lịch treo tường của chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

Với mẫu mã lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thiết kế in ấn sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm…chắc chắn cuốn lịch tết của quý khách sẽ độc đáo và làm hài lòng khách hàng:
- Tạo dấu ấn khác biệt so với hàng trăm cuốn lịch của đơn vị khác
- Thông điệp quảng cáo trên cuốn lịch được truyền tải rất ấn tượng
- Hiệu quả Marketing tăng lên rõ rệt do sự phá cách và sáng tạo

Với dây truyền sản xuất, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, với nguồn nguyên vật liệu trực tiếp, những bộ lịch mà chúng tôi đưa ra thị trường chắc chắn sẽ thỏa mãn hết các nhu cầu của quý khách hàng: Giá thành ở mức tiết kiệm nhất, hiệu quả quảng cáo cao, được khách hàng lưu giữ lâu dài.

Dịch vụ thiết kế và in ấn Lịch tết 2013, Thiệp chúc của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu:

* Mẫu mã, hình ảnh phong phú, đa dạng.
* Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, giàu thẩm mỹ và cảm xúc.
* Chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại.
* Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.
* Giá thành hợp lý.
* Có các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng in số lượng lớn.
* Đáp ứng thời gian yêu cầu.
* Vận chuyển, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto