Thiết kế Thư mời - Giấy mời

Sự kiện đã có concept, có theme chủ đề và những kế hoạch thực hiện để chuyển tải thông điệp. Tuy nhiên cách thông báo về sự kiện lại là một nhân tố cực kỳ quan trọng thuyết phục những người tham dự. Thiệp mời tham dự sẽ giúp chúng ta thực hiện việc hé mở thông điệp của sự kiện tới những người tham dự.

Hình thức phổ biến nhất của một tấm thiệp là được trình bày trên ... giấy, có thể là giấy hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hoặc cấn bế tạo hình đặc biệt.

Hiện nay có nhiều công ty không chú trọng và đầu tư nhiều vào việc cho ra một mẫu thiết kế cho mẫu thiết  kế thiệp mời, có nhiều công ty làm còn quá sơ sài thiếu đầu tư vì cho răng đó chỉ là tấm thiệp mời người ta chỉ xem sơ biết địa điểm và thời gian rồi vất bỏ đi. Và vì thế họ đã vô tình làm giảm giá trị của công ty họ.

Thiệp mời cần được đầu tư thờ gian cũng như chất xám, thiệp mời cũng giống như bộ nhận dạng thương hiệu, phải thể hiện được tính đặc trưng của nó: buổi tiệc, buổi hộp báo, sự kiện, khai trương, họp mặt cuối. . .

Designplus với những kinh nghiệm thiết kế thiệp mờiin thiệp mời, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho Quý khách những lựa chọn ưng ý nhất.

Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto