Thiết kế Lịch để bàn - Thiết kế Lịch bàn đẹp

Thiết kế lịch để bàn là một trong những giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Cũng như những ấn phẩm truyền thông khác, ẩn phẩm thiết kế lịch tết cần truyền tải được giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược đến khách hàng.

Để ấn phẩm thiết kế lịch tết mang được giá trị truyền thống của ngày tết nhưng  vẫn thể hiện được phong cách, sự khác biệt cung như giá trị của mỗi thương hiệu. Có rất nhiều giải pháp tiếp cận ý tưởng sáng tạo để tạo ra những thiết kế lịch tết độc đáo, ấn tượng.

Lịch bàn là: một dạng lịch tết trưng bày ngay tại bàn làm việc, hoặc để bàn ở phòng tiếp khách trong gia đình, lịch để bàn được thiết kế theo các chủ đề : phong cảnh việt nam, phong cảnh thế giới, Bôn Sai phú quý, Phong cảnh thiên nhiên,…

Lịch bàn 13 tờ : 1 tờ chủ đề, 12 tờ kế tiếp là 12 tháng trong năm, Đế lịch chữ A: giấy mỹ thuật bồi carton, phần đế có khoảng trống để ép kim thông tin cty.

Có 2 loại lịch để bàn: lịch để bàn chữ A 13 tờ 1 lò xo, lịch để bàn chữ A 13 tờ + note 52 tuần, 2 lò xo.

DesignPlus chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế Lịch để bàn cho nhiều khách hàng thuộc nhiều nghành nghề khác nhau sẽ mang lai cho bạn những ấn phẩm Lịch để bàn ấn tượng độc đáo mang phong cách riêng phù hợp với nghành nghề kinh doanh của công ty bạn.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế Lịch để bàn đến in lịch lịchin offset chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Lịch để bàn chất lượng cao với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và hiểu quả nhất cho nhu cầu Thiết kế Lịch để bàn, In Lịch để bàn của Quý khách:

Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto