Thiết kế Lịch công ty - doanh nghiệp

Thiết kế lịch công ty thiết kế lịch cho doanh nghiệp là một trong những giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Cũng như những ấn phẩm truyền thông khác, ẩn phẩm thiết kế lịch tết cần truyền tải được giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược đến khách hàng.

Để ấn phẩm thiết kế lịch công ty mang được giá trị truyền thống của ngày tết nhưng  vẫn thể hiện được phong cách, sự khác biệt cũng như giá trị của mỗi thương hiệu. Có rất nhiều giải pháp tiếp cận ý tưởng sáng tạo để tạo ra những thiết kế lịch tết độc đáo, ấn tượng. DesignPlus là công ty thiết kế thương hiệuin ấn quảng cáo, chúng tôi hiểu rõ điều mà mỗi doanh nghiệp trăn trở khi đưa ra chiến lược truyền thông quảng bá.

Đặc biệt là có được các giải pháp truyền thông sáng tạo mạnh mẽ không còn nhàm chán, kích thích sự thích thú đên với khách hàng. Để tạo ra những điều đó chúng tôi luôn hướng tới đó tham vấn ý tưởng từ giá trị cốt lõi, sứ mệnh tầm nhìn, chiến lược phát triễn, định vị thương hiệu hiện tại của mỗi doanh nghiệp. Phát huy chức năng ấn phẩm lịch là điều rất quan trọng thể hiện qua phong cách thiết kế mang dấu ấn riêng cửa mỗi doanh nghiệp. Trong thực tế, rất nhiều công ty thiết kế lịch có mẫu sẳn để bạn có thể lựa chọn, nhưng những ấn phẩm lịch ấy có mang lại giá trị, điều mà bạn mong muốn.

Thiết kế lịch có rất nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, có thể theo phong cách thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ - 5 tờ - 7 tờ - 13 tờ, thiết kế lịch để bàn gáy xoắn giữa xoắn trên... Điều quan trọng là khả năng phù hợp được ứng dụng triệt để nhất tùy theo chiến lược và thông diệp mà doanh nghiệp công ty mong muốn truyền tải đến với khách hàng của mình.

Với đội ngũ thiết kế lịch kinh nghiệm và quy trình sản xuất chặt chẽ, chúng tôi hi vọng có thể giúp quý khách hàng doanh nghiệp có được mẫu quà tặng lịch đẹp mắt và ý nghĩa.Chúng tôi hướng đến tạo ra những thiết kế mang tiếng nói riêng của thương hiệu. Và lịch là phương tiện hiệu quả cho mục đích đó. Một người sẽ nhận được ít nhất vài loại lịch vào dịp cuối năm, và họ thường chọn mẫu lịch nào hữu dụng và đẹp mắt nhất để sử dụng. Chính vì thế, lịch cần được đầu tư vào thiết kế để tránh lãng phí cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lịch cho doanh nghiệp và công ty một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho nhu cầu của bạn!

Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto