In tờ rơi giá rẻ

Một trong những đơn vị chuyên in tờ rơi giá rẻ đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, tiến độ cũng như chất lượng của các doanh nghiệp – DesignPlus đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, rẻ nhất cho các đơn vị có nhu cầu in tờ rơi với mọi số lượng. Chúng tôi luôn tư vấn số lượng in phù hợp cho khách hàng để tiết kiệm được chi phí. Không phải số lượng ít thì chi phí ít. Bởi vậy, sự tư vấn của các chuyên gia là rất cần thiết.

Với mỗi doanh nghiệp khi có chiến dịch quảng cáo họ phải sử dụng rất nhiều tờ rơi, có đơn vị sử dụng đến hàng vạn tờ rơi, nhất là các siêu thị, các hãng lớn. Số lượng lớn thì chi phí sản xuất cũng lớn, bởi vậy mà doanh nghiệp nào cũng cố gắng tìm cho mình 1 đối tác in ấn lâu dài đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ấy. Đối với các doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì đối tác in ấn có thể hợp tác lâu dài khi mà họ đáp ứng được các yêu cầu sau: thiết kế độc đáo, hài hòa, bắt mắt; tiến độ in đảm bảo kịp thời gian; chất lượng in tốt. Ngoài các yêu cầu trên thì có một yếu tố rất quan trọng để các đơn vị in ấn rinh được hợp đồng trị giá hàng trăm triệu đó là giá cả. Để có được một hợp đồng lớn thì các đơn vị đua nhau đưa ra mức giá thấp nhất hay còn gọi là giá rẻ nhất.

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp của các đơn vị, DesignPlus đã cung cấp dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp với giá cực kỳ hấp dẫn và đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp.

Thiết kế, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội là một trong những dịch vụ nổi bật của in DesignPlus. Với dịch vụ Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet), chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cao nhất.

Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:
- Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
- Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
- Phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau, loại sản phẩm khác nhau

Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto