Công ty In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Designplus là nhà sản xuất trực tiếp, chuyên in các sản phẩm trên chất liệu giấy - nhận thiết kế in tờ rơi tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội chất lượng đẹp, kích thước A6, A5, A4, A3 ...có cán mờ hoặc cán bóng 2 mặt tùy theo yêu cầu của quý khách. In tờ rơi tờ gấp trên các loại giấy offset, Couchés...gấp bế thành phẩm trên công nghệ hiện đại, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Các bước tiến hành in tờ rơi

Bước 1: Thiết kế chế bản:

Đầu tiên phải tạo ra đi ý tưởng cần thiết kế trên máy tính. Ví dụ ta định in tờ rơi tờ gấp khổ A4 để quảng cáo cho một Công ty du lịch, trước hết ta phải chuẩn bị các tư liệu liên quan tới việc quảng cáo đó: hình ảnh các địa danh, thông tin lịch trình, địa chỉ, số điện thoại...., sau đó đưa lên máy tính để xử lý và sắp xếp cho hài hoà và ấn tượng với sự phối hợp cả tư duy, kinh nghiệm của người thiết kế và dựa trên ý muốn của khách hàng..., hoàn thành xong phần thiết kế chế bản là tới phần outfilm...

In tờ rơi đẹp

 

Bước 2: Output Film

Chế bản xong thì xuất để outfilm, đối với các tờ rơi có hình ảnh, Film sẽ được out thành bốn tấm đại diện cho bốn lớp mầu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black). Tới đây ta đề cập một chút về vấn đề mầu sắc trong in Offset:

Mầu trong in Offset là hệ mầu CMYK, ta có thể hiểu khái quát rằng tất cả các mầu sắc đều có thể pha được từ 4 mầu CMYK này, ví dụ mầu đỏ cờ là sự kết hợp từ mầu Y (Yellow/vàng) và mầu M (Magenta/hồng); Hay mầu Xanh Blue (xanh tím) là sự kết hợp của hai mầu C (Cyan/xanh nhạt) và M (Magenta/hồng); Rồi còn các mầu được kết hợp từ 3 trong 4 mầu nói trên hay kết hợp của cả 4 mầu với nhiều thông số khác nhau sẽ đạt được nhiều kết quả mầu sắc khác nhau.

Output 4 tấm phim xong thì chuyển sang phơi bản kẽm

In tờ rơi đẹp

Bước 3: Phơi bản kẽm:

Khi đã có 4 tấm phim, người ta đem phơi từng tấm một lên bản kẽm (hiểu một cách đơn giản hơn là đem chụp hình ảnh của từng tấm phim lên từng tấm bản kẽm bằng máy phơi kẽm), đến đây ta đã có trong tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 mầu C, M, Y, K để bước sang phần in ấn.

In tờ rơi đẹp

Bước 4: In Offset:

Người ta sẽ tiến hành in ấn từng mầu một, in ấn mầu gì trước, mầu gì sau không quan trọng hoặc tùy vào kinh nghiệm của người thợ in. Đầu tiên, người ta sẽ lựa chọn một trong 4 kẽm mầu đó để lắp lên quả lô máy in Offset, ở phần vào mực của máy người ta cũng sẽ cho loại mực tương ứng (ví dụ bản kẽm mầu C (Cyan) thì người ta cũng cho mực C và tiến hành in ấn, Quả lô quay qua tờ giấy sẽ đập phần tử in xuống tờ giấy in, sau khi chạy xong hết số lượng định in, người ta tháo kẽm ra, vệ sinh hết mực cũ, lắp kẽm mới vào, ví dụ mầu vừa in xong là mầu C (cyan) thì giờ sẽ lắp kẽm Y (Yellow) vào, phần vào mực sẽ cho mực Y (vàng), cho giấy đã in một mầu kia vào và lại tiếp tục quy trình cũ.... Cứ thế tuần tự cho đến khi hết cả bốn mầu, bốn mầu đó chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng.

In tờ rơi đẹp

Trong quá trình in như vậy, với mỗi màu, người ta sẽ phải chạy thử khoảng 50 bản cho màu thật ổn định. Tổng cộng cả quá trình vào khoảng 150 - 200 bản chạy thử đối với trở nó hoặc 250-300 đối với in trở khác. Chính vì vậy, khi in offset, người ta phải tính dư giấy ra khoảng 150-300 tờ in (gọi là bù hao giấy). In trở nó là phương pháp dàn 2 mặt sản phẩm in ấn lên từng mặt tờ vật liệu in. In trở khác (hay còn gọi là in AB) là phương pháp dàn lần lượt từng mặt của sản phẩm in ấn lên 2 mặt tờ vật liệu in.

In tờ rơi đẹp

 

Bước 5: Gia công sau in ấn:

Cán láng: Cán láng là cán lớp màng mỏng lên bề mặt của tờ rơi sau khi in, cán láng sẽ tạo ra cho tờ rơi sự mịn của giấy khiến cho hình ảnh cũng trở nên đẹp hơn.

Có 2 kiểu cán láng: cán mờ và cán bóng: Cán mờ sẽ tạo ra bề mặt mịn và mềm còn Cán bóng sẽ cho bề mặt bóng hẳn lên.

Cán láng chỉ là một trang sức sau khi in ấn, không bắt buộc, khách hàng có thể lựa chọn hoặc không là tuỳ.

Xén: Thông thường khi in người ta sẽ để tờ giấy to (phù hợp với khổ máy) để in; Sau khi in xong sẽ sử dụng máy xén để xén thành phẩm.

In tờ rơi đẹp

Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto