Thiết kế và in phong bì chuyên nghiệp

Thiết kế phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.

Sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao thư, thông thường nếu in chỉ logo và các thông tin cơ bản, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi thành phẩm.

Kỹ thuật thành phẩm:

Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại, Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt Phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy như: offset, couches, kraft... Kích thước vừa cho bao thư nhỏ: 12cm*22cm ( phong bi 1/3 A4 ) Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( phong bì a5 ) Kích thước vừa cho bao thư A4: 25cm*35cm ( ( phong bì a4 )

Với dịch vụ thiết kế và in phong bì của chúng tôi, quý doanh nghiệp được:

Tư vấn một cách chuyên nghiệp. Được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng. Được hưởng chính sách về giá và chế độ khuyến mãi đặc biệt. Giao hàng đúng hạn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Thiết kế  và  in phong bì một cách chuyên nghiệp và hiểu quả cho nhu cầu của bạn

Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto