In Catalogue nhanh và chất lượng

Hiện nay, catalogue được sử dụng rộng rãi như là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng. Chính tầm quan trọng của catalogue đối với chiến lược quảng bá nên in catalogue được các doanh nghiệp rất quan tâm.

Tại Hà Nội có nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực in catalogue với dịch vụ in catalogue nhanh và chất lượng. Trong tình hình phát triển của nền kinh tế như hiện nay, in catalogue nhanh và chất lượng đã đáp ứng được đòi hỏi của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khi công nghệ in phát triển ngày càng hiện đại hơn thì in catalogue được cải tiến rất nhiều. Nhiều sản phẩm đẹp mắt ra đời từ công nghệ in catalogue mới đáp ứng được nhu cầu gây ấn tượng với khách hàng.

Những kiến thức cần biết để có cuốn Catalogue chất lượng:

Chất liêu chính sữ dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2,  150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.

Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

- Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chòng lại với nhau.

- Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chòng lại với nhau.

- Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chóng lại với nhau.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in thường được sử dụng trong catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…

Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Để tận dụng được hết những hiệu quả mà catalogue mang lại thì khi thể hiện catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in Catalogue một cách chuyên nghiệp và hiểu quả cho nhu cầu của bạn

Share
 

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto